Top 5 hộp đựng tủ lạnh bền và an toàn nhất

Hộp đựng tủ lạnh là 1 vật dụng quá quen thuộc với các gia đình ngày nay, nó giúp bảo quản thực phẩm, ngăn mùi hiệu quả. Thế nhưng giữa một rừng sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử, làm sao để biết được đâu là mặt hàng được ưa dùng, an toàn và đáng mua nhất? Hãy tham khảo qua top 5 thương hiệu được tin dùng nhất do khách hàng đánh giá dưới đây nhé.

Bộ 02 hộp thủy tinh Glasslock Hình Chữ Nhật GL1816 là sản phẩm được sản xuất từ Hàn Quốc có khả năng chịu nhiệt tốt dù là trong tủ lạnh hay là trong lò nướng.

Hộp được thiết kế với lớp thủy tinh rất dày, có độ bền cao, đồng thời mang lại cảm giác sạch sẽ cho người sử dụng và có thể dễ dàng vệ sinh hộp sau khi đựng thức ăn. Ngoài ra, hộp có nắp đậy 4 khớp khóa kín nên giúp cho thức ăn không bị đổ ra ngoài.

2. Hộp thủy tinh 2 ngăn 860ml Lock&Lock Glass Food Container LLG457

hộp đựng tủ lạnh LLG457

Hộp thủy tinh 2 ngăn 860ml Lock&Lock Glass Food Container LLG457 đến từ thương hiệu Lock&Lock nổi tiếng.

Sản phẩm được thiết kế chia 2 ngăn to và nhỏ để dễ dàng sử dụng khi đựng nhiều loại thực phẩm khác nhau, có nắp đậy kín giúp bảo vệ đồ ăn tươi ngon lâu hơn, đặc biệt là phần nắp gạt đóng mở dễ dàng và rất bền đẹp.

Bạn có thể sử dụng hộp đựng thực phẩm này trong nhiều môi trường khác nhau như: lò vi sóng, tủ lạnh, tủ đông.

3. Hộp đựng thực phẩm thủy tinh Lock&Lock 950ml

hộp đựng tủ lạnh Lock&Lock 950ml

Hộp đựng thực phẩm thủy tinh Lock&Lock 950ml được thiết kế bằng thủy tinh với dạng tròn.

Nhưng loại thủy tinh này không được bền, nếu để lâu trong ngăn đông đá lâu sẽ dễ bị nứt và vỡ.

Tuy nhiên sản phẩm này có thể dùng đa chức năng như chứa thực phẩm, chứa đồ… và nó còn có nắp có ron cao su để hộp đựng thực phẩm tủ lạnh này không bị chảy nước khi dốc ngược.

4. Hộp đựng thực phẩm nhựa Inomata 850ml

hộp đựng tủ lạnh Inomata 850ml

Hộp đựng thực phẩm nhựa Inomata 850ml là mặt hàng được sản xuất từ thương hiệu Inomata – một thương hiệu có tiếng của Nhật Bản.

Đây là sản phẩm được làm hoàn toàn từ loại nhựa bền, chịu được nhiệt độ thấp nhất là -20 độ và cao nhất lên tới 140 độ. Dùng được trong lò vi sóng

Bên cạnh đó, hộp đựng thực phẩm này có nắp dựng rất chắc chắn nên có thể đảm bảo 100% giữ được không khí và thực phẩm cũng như chất lỏng bên trong.

5. Hộp tủ lạnh 2 lớp SHIMOYAMA

nemi

Thiết kế kèm khay ráo nước có đế cao 50mm ngăn thực phẩm tiếp xúc với nước sót lại dưới đáy hộp. Thiết kế van thoát nước dưới đáy hộp có thể đóng mở giúp đẩy toàn bộ nước từ thực phẩm dư sau khi rửa ra ngoài bảo vệ đồ ăn tươi hơn, lớp thứ 2 bên trong hộp có thể sử dụng để NGÂM hoặc RỬA thực phẩm vô cùng tiện tích. Lỗ thoát khí có thể đóng mở. Tránh mùi hôi từ thịt cá, hải sản. Tránh làm ung, hỏng hoa quả mọng nước

Hộp bảo quản thực phẩm chất lượng giữ thực phẩm luôn tươi ngon tại: Hộp Đựng Thực Phẩm Tủ Lạnh 2 Lớp SHIMOYAMA

Tham khảo trên Shopee: Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *