Giỏ Quà Tết 2022: Coi chừng quả đắng!

Giỏ quà tết 2022 luôn là chọn lựa làm quà tặng tết. Sau tết, sau khi “xả hàng”, nhiều người đã “tá hỏa” khi thấy toàn là hàng độn, hàng hết đát… Vì vậy, thay vì chọn giỏ quà, nhiều người có xu hướng chọn quà “nhỏ nhưng có võ”.

Coi chừng nhận “quả đắng”!

Tại hầu hết các website mua bán quà Tết, các giỏ quà đều được chia nhiều loại, giá cả giúp người tha hồ lựa chọn. Năm nay, đa số giỏ quà Tết đều được đặt tên, chia theo chủ đề cụ thể. Có shop chuyên bán những giỏ quà Tết với nhiều mẫu mã, chủng loại như: giỏ quà tặng gia đình, giỏ quà biếu ông bà, giỏ quà biếu sếp… Việc đặt tên cho những giỏ quà cũng khá hấp dẫn: giỏ quà Đắc tài đắc lộc, giỏ quà Tết Xuân như ý, giỏ quà Vạn Phúc…

Chính vì tâm lý người tiêu dùng do bận rộn, ngại chen lấn, đợi chờ tại các siêu thị nên quyết định đặt hàng qua mạng. Điều này, vô hình chung là kẽ hở để gian thương trà trộn sản phẩm kém chất lượng để lừa bán cho khách hàng.

Hơn nữa, người mua giỏ quà mang đi biếu, tặng nên thực ra có mua phải hàng quá hạn sử dụng, hàng kém chất lượng thì họ cũng không biết mà những người được nhận biếu, tặng kia mới “lãnh hậu quả”. Còn người nhận quà có không may nhận “trái đắng” cũng hiếm khi phàn nàn lại với người tặng vì là chuyện tế nhị.

Theo như lời quảng cáo, rao bán trên các chợ “ảo”, hầu hết các giỏ quà đều mang cái tên sính ngoại: rượu vang Chile, bánh kẹo nhập Malayxia, Thái Lan,…nhưng giá chỉ hơn 300.000 đồng/giỏ. Hàng xách tay, nhập ngoại 100% đảm bảo chất lượng, cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng…Thực tế sẽ khó có giá “tiền ít muốn hít cho thơm” nếu không là “hàng đểu”. Nhất là, thời điểm này trên thị trường, tình trạng buôn bán, sản xuất rượu giả tràn lan nên người tiêu dùng nên cảnh giác trước khi mua nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

 

Bí quyết để có 1 giỏ quà tết 2022 đáng giá

Bạn nên chọn những đơn vị cung cấp những giỏ quà tết thật sự là uy tín, Để có thật sự tự tin vào sản phẩm mà mình đặt toàn tâm tình của mình gửi đến những người mình yêu thương.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề Bếp Mẹ Tom tự tin cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá hợp lí nhất.

Nhấn ngay vào đây để chọn cho người thân của bạn 1 món quà thật sự ý nghĩ: Mua ngay…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *