NEMI House (gồm cả nền tảng website, landing page) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:
 
1. Thu thập thông tin cá nhân:
 
– Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
• Giải đáp thắc mắc khách hàng.
• Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của NEMI House.
 
– Để đăng ký mua sản phẩm từ NEMI House, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Địa chỉ nhận hàng…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. NEMI House không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến NEMI House.
 
2. Sử dụng thông tin cá nhân:
 
– NEMI House thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như điện thoại, tin nhắn… Quý khách cũng có thể nhận được tin nhắn facebook liên quan đến sản phẩm mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… Nếu Quý khách đăng ký nhận tin.
 
3. Chia sẻ thông tin cá nhân:
 
– Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.
 
– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên của NEMI House.
 
4. Truy xuất thông tin cá nhân:
 
– Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.
 
5. Bảo mật thông tin cá nhân:
 
– Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, NEMI House cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.
 
– NEMI House cũng khuyến cáo quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm:
 
• Không tiết lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài tránh trường hợp người khác sử dụng thông tin trái phép để đặt hàng hoặc thực hiện những hành vi trái pháp luật.
 
6. Thanh toán an toàn:
– Khách hàng thanh toán tại NEMI House cần lưu ý nếu thanh toán trước cần kiểm tra thông tin thanh toán của NEMI House được ghi trên website, tránh trường hợp bị kẻ gian lợi dụng lừa đảo.
– Khi thanh toán COD, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán nên hãy kiểm tra thật kỹ xem sản phẩm có đúng với sản phẩm đã đặt hay không, tránh trường hợp đơn vị khác ăn cắp thông tin rồi giao hàng kém chất lượng đến quý khách.
 
7. Quy định về “spam”:
 
– SPAM là dạng tin nhắn, cuộc gọi rác đến khách hàng. NEMI House cam kết chỉ gửi tin nhắn cho quý khách  khi quý khách đăng ký nhận tin tại NEMI House và chỉ gửi tin nhắn khi có sản phẩm mới hoặc những ưu đãi của NEMI House.
– Quý khách có thể huỷ nhận tin nhắn SPAM bất cứ lúc nào tạo page của NEMI House.
 
8. Thay đổi về chính sách:
 
– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của NEMI House cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại NEMI House, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại NEMI House. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ “Chính sách An toàn và Bảo mật” của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
 
9. Thông tin liên hệ:
 
– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email info@nemihouse.com hoặc hotline 0829.622.534.
 
NEMI VIỆT NAM
Địa chỉ: 72 Nguyễn Trai, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: info@nemi.com.vn
Sđt : 076 212 7606
Website: nemi.com.vn