Thương hiệu NEMI House xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

NEMI House là thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm đồ gia dụng và đồ dùng tiện ích cho gia đình.

Với tiêu chí giúp mọi gia đình có cuộc sống vui vẻ hơn tiện nghi hơn và hạnh phúc hơn, NEMI House đem đến những sản phẩm tuyệt vời nhất đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình Việt.

Chúng tôi luôn tìm hiểu và thấu hiểu những khó khăn của từng gia đình từ đó tìm ra những sản phẩm có thể đáp ứng được các nhu cầu cần thiết nhất của khách hàng. Và NEMI cũng trân trọng từng phút giây khi khách hàng của NEMI ở bên gia đình nên chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, biến mỗi phút giây ở nhà là những phút giây thư giãn vui vẻ.

NEMI phục vụ bạn như thế nào?

Chúng tôi đã nghiên cứu thực nghiệm trên hàng trăm gia đình khác nhau, tìm hiểu những khó khăn căng thẳng trong gia đình và tìm cách giải quyết những khó khăn đó cho khách hàng, đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là niềm vui, niềm hạnh phúc.

Chúng tôi cũng có những chính sách đổi trả hàng nếu như khách hàng không ưng ý với sản phẩm hoặc không giống như quảng cáo nên khách hàng đến với NEMI có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm mà NEMI đem đến cho quý khách.